fbpx

Xem lịch âm, thời tiết, ô nhiễm không cần cài đặt ứng dụng với Zalo

Bạn loay hoay tìm một ứng dụng lịch âm mà không bị quảng cáo, không bị lộ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn. Vậy tại sao phải cài đặt một ứng dụng không rõ nguồn gốc trên cửa hàng ứng dụng khi mà lịch âm đã có sẵn chính chủ trên Zalo.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Zalo. Bạn hoàn toàn có thể xem được lịch âm ngay trên nền tảng nhắn tin này. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên. Gõ “Thời tiết” trong ô tìm kiếm. Truy cập vào Thời tiết, chọn “Quan tâm”. Màn hình ứng dụng sẽ hiện ra giao diện chat. Bạn chọn “Lịch âm” sẽ hiện ra lịch âm hôm nay cũng như tháng này.

Còn một điểm hay ho ở Official Account Thời tiết này nữa. Bạn sẽ nhận được thông tin dự báo thời tiết mỗi 7h sáng hàng ngày. Ngoài ra bạn còn có thể đặt thông báo nhắc nhở bạn khi nào đến Mùng 1 hoặc rằm để bạn biết bạn ăn chay niệm phật. Mình để ý thì thấy dự báo thời tiết của Zalo với tỷ lệ dự báo có mưa hay không mưa chính xác cao.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem được tình trạng ô nhiễm không khí ngày tại Offical Account Thời tiết này. Được biết, nguồn dữ liệu ô nhiễm không khí được Zalo lấy từ Air Visual. Một ứng dụng từng làm mưa làm gió trên cộng động mạng Việt Nam một thời với nhiều tranh cãi.

Tải về:

Zalo trên iOS

Zalo trên Android

Bài viết liên quan:

Theo dõi OA Thời tiết trong Zalo, nhận được thông tin mỗi sáng

Tại sao bạn nên đánh giá địa điểm đã ghé thăm trên Google Maps

Hướng dẫn tải ứng dụng Messenger cho máy tính

Ngọc Châu

Mình là Ngọc Châu. Xin lỗi các bạn vì mình không thích public thông tin cá nhân của mình lên đây. Tuy nhiên, bạn nào thích mình có thể thả tim cho bài viết của mình nhé. Cảm ơn các bạn.

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Xem lịch âm, thời tiết, ô nhiễm không cần cài đặt ứng dụng với Zalo […]

trackback

[…] Xem lịch âm, thời tiết, ô nhiễm không cần cài đặt ứng dụng với Zalo […]