fbpx

Vietcombank giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng chẳng đáng là bao

Kể từ ngày 25/02, khách hàng của Vietcombank được giảm mức phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/07 từ 7.700 đồng xuống còn 5.500 đồng. Tức mức giảm là 2.200 đ trên 1 giao dịch chuyển khoản đối với các giao dịch có số tiền từ 500.000 đồng trở xuống. Dịch vụ được áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản và qua thẻ trên các kênh VCB – iBanking, VCB – Mobile Banking, VCBPAY và ATM. 

Đối với các giao dịch với số tiền trên 500.000 đồng đến 10 triệu đồng thì phí giao dịch chuyển khoản vẫn là 7.700 đồng và 11.000 đồng đối với các giao dịch trên 10 triệu đồng/giao dịch. Các phí được đề cập trong bài viết là giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng, tức là từ Vietcombank chuyển đến tài khoản của ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam. Chi tiết hơn có thể xem hình bên dưới.

Biểu phí các loại giao dịch thuông thường của Vietcombank. Cập nhật ngày 03/03/2020

Mặc dù mức phí giảm chẳng bao nhiêu nhưng cũng đáng hoan nghênh tinh thần giảm phí cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu so với các ngân hàng khác thì thua xa vì hiện có rất nhiều ngân hàng đang miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng 24/07. Danh sách các ngân hàng đó xem tại đâyChẳng hiểu sao tất cả các ngân hàng không miễn phí chuyển tiền hết đi cho khách hàng được nhờ nhỉ, chắc là do áp lực lợi nhuận cả thôi. Theo bạn, Vietcombank giảm phí chuyển tiền với số tiền như vậy bạn có chấp nhận được không?

Trang chủ xem biểu phí của Vietcombank

 

Bài viết liên quan:

Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam?

Miễn lãi tối đa 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng?

Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam?

Bích Nguyên

Chào anh em, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho LoayHoay.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong mấy năm làm website.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Vietcombank giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng chẳng đáng là bao […]