fbpx

Ví Trust đã hổ trợ Ripple (XRP), mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng

Như anh em cũng đã biết, Ví Trust được Binance mua lại vào tháng 7/2018 để phục vụ cho hệ sinh thái tiền điện tử của Binance. Ví Trust được thiết kế đẹp, giao diện trực quan, dễ sử dụng và cách thức tạo mật khẩu cũng khác hoàn toàn so với những thứ mà anh em hay dùng. Điểm hay ho nữa của Ví Trust là nó hổ trợ cả DApps (một dạng ứng dụng phi tập trung).

Vừa qua, bản cập nhật mới của Ví Trust đã bắt đầu hổ trợ đồng tiền Ripple (XRP), tiền điện tử lâu nay vẫn đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap.com về giá trị thị trường với xấp xỉ 13 tỷ USD. Đứng sau Bitcoin và Ethereum.

Ngoài việc cập nhật hổ trợ Ripple thì Ví Trust nay còn cho phép anh em có thể mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng. Lâu nay, anh em muốn mua các loại tiền điện tử phải mua thông qua rất nhiều kênh trung gian, điều này làm chịu rất nhiều chi phí khi muốn đầu tư một loại tiền nào đó. 

Bản thân mình không phải là dân chuyên đi đầu tư tiền điện tử, tuy nhiên vẫn sở hữu một vài đồng lẻ tẻ cho có với người ta. Thời gian mình đầu tư là thời điểm thoái trào của tiền điện tử nên cũng sấp mặt mấy lần, tất cả các loại tiền mình đều đưa về Ví Trust hết cho dễ quản lý và chờ ngày Bitcoin trở lại và lợi hại hơn xưa. Anh em nào có ý định trữ tiền ảo hoặc mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng thì thử dùng ví Trust thử nhé. Chúc anh em một năm 2019 rực rỡ.

Tải về:

Trust trên Android.

Trust trên iOS.

Bài viết liên quan:

Trust Wallet – Ví trữ tiền điện tử có giao diện đẹp

Ứng dụng DongA Bank – Cảm giác như đang xài Windows XP

“Mỗi ngày một nghìn”, tính năng bị lãng quên nhưng đầy ý nghĩa của MoMo

Khoa Phan

Một ngày trôi qua đối với mình bình yên và ý nghĩa. Avatar là cháu mình, còn mình thì ngầu hơn nhiều. Công việc toàn thời gian của mình là vận hành shop tiểu cảnh. Ngoài công nghệ ra thì đấy là thú vui tiêu khiển thứ 2 của mình.

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo