Tung đồng xu với Google Search khi bạn đang bế tắc

Công cụ tìm kiếm của Google có cả trăm thứ hay ho mà anh em công nghệ tha hồ mà mày mò, nghiên cứu. Trước đây, mình cũng đã từng giới thiệu cho anh em chơi game ức chế ngay trên Chrome. Giờ lại có thêm tính năng chơi trò may rủi nữa là lắc xí ngầu và tung đồng xu. Để sử dụng tính năng nói trên bạn chỉ cần gõ cụm từ thích hợp vào trực tiếp ô tìm kiếm luôn. 

Trò may rủi đầu tiên mà mình muốn nói ở đây Lắc xí ngầu, chỉ cần anh em gõ vào công cụ tìm kiếm các cụm từ sau: “roll die”, “roll a die”, “roll a dice” thì công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra một hột lắc xí ngầu để anh em có thể đổ xem nó ra số nào. Bạn có thể lựa chọn được số lượng cục xí ngầu cũng như giá trị của cục xí ngầu đó.

Ví dụ như hình 1: bên dưới mình chọn 3 cục xí ngầu và giá trị lớn nhất của mỗi cục là 6. Kết quả sau khi Roll được 7.

Ví dụ như hình 2: Mình chọn 5 cục xí ngầu, giá trị lớn nhất của từng cục lần lượt là 6, 8, 10, 12, 20. Kết quả sau khi lắc được là 28. Để bỏ bớt cục xí ngầu bạn chỉ cần bấm vào cục đó, bấm Roll sau khi lựa chọn xong xí ngầu để ra kết quả.

Trò còn lại là tung đồng xu, thử tưởng tượng bạn đang phân vân lựa chọn giữa cái này hoặc cái khác. Ví dụ như không biết lựa chọn cô người yêu tên N hay là chọn cô người yêu tên S. Cứ lên Google Search gõ “Flip a coin”, mặc định cho mặt ngửa đồng tiền là cô N, mặt sấp của đồng tiền là cô S rồi tung lên và chọn thôi. 

Cuộc sống mà, đôi lúc cũng cần một chúc may rủi mới thú vị. Hai trò này của Google cũng khá hay vì những lúc bất chợt chúng ta kiếm đâu ra hột xí ngầu với đồng tiền xu chứ, Việt Nam mình toàn xài tiền Polime không mà. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn! 

Bài viết liên quan:

Game ức chế có sẵn trên Chrome, anh em đã biết chưa?

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Share
avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Tung đồng xu với Google Search khi bạn đang bế tắc […]