fbpx
Opera có VPN miễn phí

Trình duyệt Opera trên di động đã được tích hợp VPN miễn phí

Hôm qua, ngày 26/03/2019 trình duyệt nổi tiếng Opera trên di động đã có thể sử dụng tính năng VPN. VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý. Hiểu nôm na là khi bật VPN sẽ giúp bạn truy cập được những website bị chặn như Facebook (trước đây hay bị chặn, giờ thì Việt Nam mình hết chặn rồi), các trang web cá cược chẳng hạn…

Được biết, tính năng này vốn đã được tích hợp khá lâu đối với Opera trên máy tính rồi. Mặc dù trình duyệt này không phải là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, nhưng điểm mà giúp Opera ăn đứt các trình duyệt còn lại đó là do nó được tích hợp VPN và hoàn toàn miễn phí. Chính điều này đã giúp cho Opera có được lượng người dùng trung thành khá lớn.

VPN Opera trên máy tính

Trước đây, Opera vốn nổi tiếng với khả năng tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web trên di dộng, thời hệ điều hành Symbian của Nokia còn làm mưa làm gió. Opera là một trình duyệt của một công ty tai Na Uy nhưng sau đó đã bán lại cho công ty Qihoo 360 (Trung Quốc) với giá 600 triệu USD. Thời điểm Opera bán mình cũng là thời điểm trình duyệt Chrome của Google đang thống lĩnh thị trường trình duyệt. Tuy nhiên, những người dùng trung thành vẫn quyết tâm sử dụng Opera làm trình duyệt mặt định của họ. Anh em nào muốn sử dụng tính năng VPN miễn phí này thì hãy tải về mà sử dụng nhé.

 

Tải về:

Opera trên Android.

Opera trên iOS.

 

Bài viết liên quan:

Ví Trust đã hổ trợ Ripple (XRP), mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng

Không cần mã CVV/CVC, thẻ tín dụng vẫn có thể bị trừ tiền

Bảo hiểm tình yêu, chuyện thật như đùa tại Việt Nam

Avatar

Tôi là Henry Harris, admin của LoayHoay.vn. Rất vui được chia sẻ vài kiến thức mà tôi biết để bạn bớt tốn thời gian mày mò hơn.

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Trình duyệt Opera trên di động đã được tích hợp VPN miễn phí […]

trackback

[…] Trình duyệt Opera trên di động đã được tích hợp VPN miễn phí […]