\

Sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên cùng một ứng dụng

Việc sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc là mong muốn của người dùng Zalo bấy lâu. Như vậy là cuối cùng Zalo cũng chịu lắng nghe ý kiến người dùng khi mà bản cập nhật mới này mang đến tính năng cho phép bạn đăng nhập thêm một tài khoản Zalo nữa trên cùng một ứng dụng.

Để sử dụng được nhiều tài khoản Zalo, bạn theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt của Zalo, chọn Chuyển tài khoản

Chọn Chuyển tài khoản

Bước 2: Chọn Thêm tài khoản, sau đó đăng nhập tài khoản thứ 2 vào

Và đây là thành quả!

Và đây là thành quả có 2 tài khoản Zalo

Điểm mình chưa hài lòng ở tính năng sử dụng nhiều tài khoản Zalo này là: Khi bạn đang sử dụng tài khoản này thì khi tài khoản còn lại có tin nhắn đến bạn không nhận được thông báo. Tức là 2 tài khoản này hoạt động thay phiên nhau chứ không phải hoạt động song song cùng lúc. Nó chỉ giải quyết được vấn đề là giúp bạn chuyển đổi tài khoản qua lại nhanh chóng mà thôi.

Với điện thoại Android bạn có thể chữa cháy bằng cách cài 2 ứng dụng giống nhau chạy song song bằng công cụ có sẵn của Android. Còn iOS thì hiện bạn có cách sống chung với lũ hoặc jailbreak máy mà thôi. Tuy nhiên, mình không khuyến khích làm điều này.

Tải về:

Zalo trên Android.

Zalo trên iOS.

Bài viết liên quan:

Xem lịch âm, thời tiết, ô nhiễm không cần cài đặt ứng dụng với Zalo

Hướng dẫn mua Vietlott trên Viettel Pay và Zalo Pay

Mình dùng ứng dụng này để tạo poster, dành cho dân không chuyên

0 0 vote
Article Rating
Bích Nguyên

Chào anh em, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho LoayHoay.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong mấy năm làm website.

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments