Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng

Có một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhưng đi kèm với một số điều kiện nhất định như đảm bảo số dư tài khoản ngân hàng là vài triệu/ngày. Bên cạnh đó cũng có một vài ngân hàng cho phép miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng mà chẳng cần bất cứ điều kiện gì hết. Điển hình như các ngân hàng sau đây:

Techcombank

Nói về miễn phí chuyển tiền chắc chắn phải kể đến là ông lớn Techcombank, nhờ chính sách miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống mà số dư tiền gửi của Techcombank chiếm 30% của cả hệ thống.

Techcombank là ông lớn nổi danh trong cuộc chơi này

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng hoặc trình duyệt web là có thể chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí, không cần ký quỹ hay đảm bảo số dư tài khoản gì hết. Đây là ngân hàng mà mình sử dụng thường xuyên nhất, mình phát sinh ít nhất 2 giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mỗi ngày.

TPBank
TPBank là ngân hàng mới nổi sau này bằng công nghệ tiên tiến của mình

Một ngân hàng mới nổi sau này với cải tiến về công nghệ và đột phá trong việc mở thẻ không cần gặp giao dịch viên, thao tác trực triếp tại trụ ATM. Vừa qua, ngân hàng này cũng đã cho phép chuyển tiền khác ngân hàng không tốn tiền thông qua ứng dụng banking trên di động của mình.

OCB
OCB mặc dù không phải là ông lớn nhưng vẫn bước chân vào cuộc chiến cắt phí

Tuy không có nhiều điểm nhấn trong các hoạt động khác từ cho vay đến gửi tiết kiệm nhưng OCB lại gây chú ý khi miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

SCB
SCB theo sau bước chân của Techcombank

Nối tiếp sự thành công của Techcombank trong việc miễn phí phí chuyển tiền cho khách hàng thì SCB cũng mong muốn gặt hái được những lợi ích gián tiếp từ việc này cũng có chính sách tương tự cho khách hàng của họ. 

Ở thời điểm bài viết này xuất bản thì chỉ có 4 ngân hàng trên là miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống, nếu trong thời gian tới có thêm sự xuất hiện của ngân hàng nào nữa thì các bạn có thể để lại comment bên dưới để góp ý cho LoayHoay.vn.

 

Bài viết liên quan:

Vietcombank đã cho phép đổi tên truy cập khi đăng nhập i-Banking

VIB miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với điều kiện

MoMo miễn phí rút tiền về ngân hàng liên kết 3 lần/tháng

Share
avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo