fbpx
Mua bảo hiểm trực tuyến

Mua bảo hiểm xe máy online, giao trong 24h

Không biết các bạn sao chứ mình tởm lắm cái vụ mua bảo hiểm xe máy ở lề đường giá rẻ 10k, 20k. Nhìn mức giá rẻ vậy thôi chứ bạn vào đi rồi, nó mới lòi ra đó là bảo hiểm tự nguyện cho người ngồi trên xe. Để CSGT không phạt bạn cũng phải mua thêm cái bảo hiểm xe máy nữa là chi phí cũng độn lên tầm 86k. Vậy thôi thà mua ở đại lý đi cho lành, cảm giác như bị lừa á. Sau đó mình mới chuyển sang mua bảo hiểm xe máy online luôn.

Mình biết là các bạn có nhiều sự lựa chọn để mua, nào là mua bảo hiểm ở Tiki, Shopee, FPT Shop, MoMo, Hotdeal, lề đường, cây xăng. Và cũng rất nhiều thương hiệu để các bạn lựa chọn như PTI, Liberty, Mic, Bic, Agribank, PVI, Petrolimex, Pjico. Tuy nhiên, với khía cạnh bản thân mình mua bảo hiểm xe máy để đối phó với CSGT nên chỉ mua chổ nào nhanh, tiện, uy tín là mình chọn. Sau nhiều lần nghiên cứu và tìm tòi, mình lọc được ra vài kênh có thể mua bảo hiểm trực tuyến đáp ứng được nhu cầu nhanh, không sợ bảo hiểm giả, biết giá bao nhiêu luôn.

Cách 1: Mua bảo hiểm trên các sàn Thương mại điện tử

Mua bảo hiểm trên các trang TMDT không phải là cái mình ưu tiên

Nói thật liệt kê ra cho các bạn biết thôi chứ mình không thích kiểu bán hàng trên các trang thương mại điện tử này như Sendo hoặc Lazada. Nó giống như một đại lý, họ tạo gian hàng trên các trang này. Khi có đơn hàng, họ viết ra rồi vận chuyển đi giao nên khi các bạn nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm chưa chắc nó đã là thật. Mình thì khuyến khích các bạn mua 2 cách sau.

Cách 2: Mua bảo hiểm trực tiếp trên Ví điện tử MoMo

Mua trên Ví điện tử MoMo cũng ok chút chút

Đặc điểm của MoMo là bạn biết chắc rằng nó là bảo hiểm thật chứ không phải bảo hiểm giả. Chính các công ty bảo hiểm như Prudential, Bảo Việt, PVI, PTI, Bảo Việt, Liberty… tiếp nhận đơn hàng và chuyển phát nó đến luôn cho bạn, do MoMo chỉ là đơn vị trung gian thanh toán mà thôi. 

Bài viết liên quan: Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Tuy nhiên, mình vẫn chưa thích ở MoMo lắm do giao hàng cũng hơi chậm so với cách 3 bên dưới.

Cách 3: Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến của BIC

Nghe cái tên BIC có lẽ nhiều bạn chưa quen, nhưng thật chất nó là công ty bảo hiểm của Ngân hàng BIDV. Ưu điểm của thằng này là mua trực tuyến trên website của nó luôn (Trang chủ của BIC), không cần phải cài đặt ứng dụng gì hết tại nhiều người cũng không có thói quen xài ví điện tử. Với lại, nó giao hàng cũng nhanh nữa, mua hôm nay thì hôm sau được giao hàng tận nhà, bất kể Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ hay Hồ Chí Minh.

Mua bảo hiểm xe máy tại BIC là nơi mình thích nhất

Hướng dẫn mua bảo hiểm trực tuyến BIC, giao hàng trong 24h:

  1. Truy cập vào website của BIC: Tại đây
  2. Chọn gói bảo hiểm và điền thông tin cá nhân: (Các bạn lưu ý chọn gói 86.000 đ nhé, cho CSGT khỏi bắt bẻ)
  3. Chọn Đặt mua ngay
  4. Kéo xuống dưới chọn Tiếp tục dưới phần Đặt mua không cần đăng nhập.
  5. Điền thông tin người mua, nhận hàng và chọn Phương thức thanh toán phù hợp.

Ngoài ra, BIC nó còn nhiều sản phẩm khác như bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch. Nói chung nhiều lắm tha hồ lựa. Cách 3 vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình, mặc dù mình sinh sống tại TpHCM, rất dễ để mua tại các quận của thành phố nhưng vẫn không yên tâm chuyện thật giả. Đừng đắn đo mua bảo hiểm ở đâu nữa, mua đại online đi mà phải biết chổ mua uy tín.

Mà dạo này năm 2020 rồi không thấy mấy vụ mua bảo hiểm 1 năm tặng 1 năm với mua bảo hiểm xe máy tặng nón bảo hiểm nữa nhỉ?

Avatar

Tôi là Henry Harris, admin của LoayHoay.vn. Rất vui được chia sẻ vài kiến thức mà tôi biết để bạn bớt tốn thời gian mày mò hơn.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] khi mua bảo hiểm, không phải MoMo đâu nhé. Muốn biết xem bài viết tại đây: Link. Nay mình sẽ hướng dẫn mua bảo hiểm trên MoMo, bạn có thể dùng cách này để […]