fbpx

Mua bảo hiểm online, tại sao không?

Trước đây, chúng ta hay có thói quen mua bảo hiểm một cách thụ động. Tức là có ai đó gọi chào mời chúng ta thì chúng ta mới cân nhắc xem xét để mua. Hoặc đơn giản như đi vay ngân hàng, bộ phận tín dụng ép mua bảo hiểm mới giải ngân khoản vay chúng ta mới mua. Hoặc nếu không mua bảo hiểm xe máy thì CSGT phạt chúng ta mới mua. Giờ dân trí cao, nhận thức rõ được tầm quan trọng của bảo hiểm nên việc mua bảo hiểm được chủ động hơn và mua bảo hiểm online hơn.

Cách mua bảo hiểm cũng khác, thay vì gặp chuyên viên tư vấn thì chúng ta mua online luôn. Người ta vào thẳng trang chủ của công ty bảo hiểm, nghiên cứu gói bảo hiểm phù hợp với mình rồi bắt đầu thanh toán luôn. Với mình, khi mua bảo hiểm xe máy thì mình chọn mua thẳng trên MoMo luôn. Còn khi mua các gói bảo hiểm có giá trị cao hơn như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm du lịch thì mình chọn cách mua online trên trang chủ của công ty bảo hiểm.

Mình hay mua bảo hiểm trên trang này

Mình hay của của BIC vì thấy đơn vị này khá là uy tín, là công ty bảo hiểm của ngân hàng BIDV nên cũng tin tưởng phần nào. Để mua, các bạn cứ vào thẳng website của BIC, sau đó tạo tài khoản, chọn gói bảo hiểm phù hợp và thanh toán. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được chuyển phát đến tận nhà cho bạn. Đấy, mình mua bảo hiểm như thế đấy. Giờ ai mà kỳ thị bảo hiểm nữa chứ.

Bài viết liên quan: 

(Cập nhật: Mất tích rồi) Bảo hiểm tình yêu, chuyện thật như đùa tại Việt Nam

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Ngọc Châu

Mình là Ngọc Châu. Xin lỗi các bạn vì mình không thích public thông tin cá nhân của mình lên đây. Tuy nhiên, bạn nào thích mình có thể thả tim cho bài viết của mình nhé. Cảm ơn các bạn.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Mua bảo hiểm online, tại sao không? […]