fbpx

MSN Sports – Ứng dụng thể thao tuyệt vời nhưng thiếu sót điều đáng tiếc

Mình không phải là một tín đồ cuồng nhiệt của bóng đá, tuy nhiên mình vẫn sử dụng ứng dụng thể thao để theo dõi một số đội bóng nổi tiếng như thế giới như Manchester United, Barcalona, Real Madrid, Juventus…

Cứ cuối tuần là mình mở ứng dụng MSN Sports lên để xem kết quả, xem thứ hạng đội bóng ở các giải quốc gia như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A hay chẳng hạn như UEFA Champions League.

Điều mà mình thích nhất ở ứng dụng này là nó mang lại trải nghiệm cực kỳ tốt, giao diện trực quan hơn rất nhiều những ứng dụng khác như On Sports, VTV Sports…

MSN Sports được thiết theo chuẩn giao diện Universal của Microsoft nên bạn sẽ dễ dàng làm quen khi đã trải nghiệm những ứng dụng khác trong hệ sinh thái ứng dụng của Microsoft. MSN Sports ngoài nút Menu, nơi quản lý tài khoản và cài đặt ứng dụng thì giao diện chính bao gồm các tab sau:

Tab Tin tức của ứng dụng thể thao MSN Sports

Tab Bảng tỷ số

Đội bóng của tôi

Giải đấu yêu thích

Nếu như bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft thì bạn sẽ cá nhân hóa được những môn thể thao, đội bóng yêu thích, giải bóng yêu thích của mình và đương nhiên là được đồng bộ mỗi khi bạn đăng nhập bằng tài khoản đó. Tuy nhiên, nếu bạn không thích đăng nhập bạn vẫn sử dụng được MSN Sports, trải nghiệm vẫn như nhau mà thôi.

Điều mà mình cực kỳ thích ở ứng dụng này ngoài việc tỷ số các trận đấu được cập nhật live, thì tính năng thống kê là điều bạn không thể nào bỏ qua ở mỗi trận đấu. Khi nhấn vào xem mỗi trận đấu, bạn sẽ nắm được Tóm tắt của nó như phút bao nhiêu thì 1-0, phút bao nhiêu thì cầu thủ bị tẻ vàng, phút bao nhiêu thì thay người (cái này các bạn xem hình bên dưới để dễ hình dung hơn). 

Tóm tắt trận đấu

Bảng thống kê số liệu trận đấu

Ở tab thống kê đội, bạn có thể theo dõi được tỷ lệ kiểm soát bóng, số lần phạm lỗi, số thẻ vàng, thẻ đỏ… nói chung là tất tần tật về trận đấu đó. Chỉ cần bạn xem cái thống kê thôi là bạn có cái cảm giác như bạn là một chuyên gia phân tích vậy. 

Sau đây mời anh em xem một số hình ảnh về giao diện bên trong ứng dụng thể thao này để có cái nhìn khách quan hơn:

Bảng xếp hạng, Dữ liệu liên quan

Ngoài bóng đá, còn có các môn thể thao khác

Tuy nhiên, điều đáng tiếc đấy là ứng dụng này không có một số giải mà người hâm mộ Việt Nam như AFF Cup, AFC Asian Cup và cả V.League nữa. Điều an ủi đó duy nhất là tuy không có những giải bóng đấy nhưng ứng dụng vẫn cập nhật tin tức đầy đủ cho anh em ở tab Tin tức.

Kết luận, loayhoay.vn đánh giá đây là một ứng dụng thể thao được thiết kế trực quan, dữ liệu được cập nhật liên tục, nếu ngoài những giải bóng đá có sự tham gia của ĐT Việt Nam, bạn còn có tình yêu mãnh liệt với những giải bóng đá ở châu Âu thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Tải về:

Tải MSN Sports trên CH Play.

Tải MSN Sports trên iOS.

Share
avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo