fbpx
Momo hoàn tiền

Momo hoàn tiền cho mọi giao dịch lên đến 30%

Từ ngày 17/06/2019, tất cả các thành viên Vàng của Momo sẽ được trải nghiệm tính năng momo hoàn tiền 30% trên ví điện tử này. Xét đến ngày 12/06/2019, để được hưởng chính sách này bạn phải là thành viên Vàng. Và đã liên kết với tài khoản ngân hàng. Không áp dụng cho khách hàng chỉ liên kết với thẻ thanh toán quốc tế.

Mọi giao dịch trên Momo bạn sẽ được hoàn tiền từ 0.3% đến 30% tùy giao dịch. Trong đó giao dịch được momo hoàn tiền 30% là giao dịch ở mục Cafe & Dessert. Chỉ cụ thể một vài nhãn hàng như Heekca Sài Gòn, Baskin Robbins và Share Tea… 

Số tiền hoàn này sẽ được cộng dồn ở danh mục riêng (biểu tượng hình con heo) tách biệt với số dư trong ví. Tuy nhiên, nếu số tiền hoàn tích lũy của bạn phải đạt từ 10.000 đồng trở lên thì bạn mới có thể rút về ví và sử dụng bình thường. Số tiền tối đa có thể hoàn là 1.000.000 đồng/tháng, tương đương 12.000.000 đồng/năm. 

Nếu bạn là thành viên Vàng và đã liên kết với tài khoản ngân hàng thì nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất để được tham gia hoàn tiền cùng ví điện tử quốc dân. Được biết tính năng này chỉ mới là phiên bản thử nghiệm. Chưa phải phiên bản chính thức. Mong là phiên bản chính thức sẽ được phổ biến rộng rãi đến nhiều người dùng hơn.

Theo Momo.vn

Bài viết liên quan:

Confetti Việt Nam kiếm tiền từ đâu?

Youtube trả tiền như thế nào cho những người làm nội dung?

Vì sao ví điện tử là một xu thế?

0 0 vote
Article Rating
Avatar

Mình là Thanh Trí, admin của LoayHoay.vn.

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Momo hoàn tiền cho mọi giao dịch lên đến 30% […]