fbpx

MB Bank – Ngoài miễn phí chuyển tiền trọn đời ra thì còn gì nữa?

Tiếp nối bước chân của các ông lớn ngân hàng khác thì MB Bank đã miễn phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng. Khi khách hàng thực hiện giao dịch trên ứng dụng MB Bank của ngân hàng (link tải mình để ở cuối bài). Vậy ngoài việc miễn phí chuyển tiền ra thì MB Bank còn gì nữa trên ứng dụng ngân hàng dành cho di động của mình?

Tạo tài khoản không cần ra ngân hàng

Có lẻ đây là thứ mình thích nhất trên ứng dụng này. Đối với những người làm việc giờ hành chính như mình thì việc bỏ thời gian ra ngân hàng hơi khó khăn cho mình. Mình đã tải ứng dụng về và đăng ký thử, đúng là tự động thiệt. Có tài khoản và giao dịch được luôn trong vòng 10 phút, cung cấp thông tin CMND/Passport đều thực hiện online hết.

Giao diện được thiết kế lại

Rất nhiều ngân hàng giờ bắt đầu chuyển sang ngôn ngữ thiết kế đơn giản hơn, rõ ràng hơn và hiện đại hơn. Ngoại trừ ông nội ngân hàng Đông Á, chắc app của nó cũng 5,6 năm gì đó rồi chưa cập nhật thì phải. Nhìn chung, app MB Bank sạch sẽ, cho tốc độ trải nghiệm nhanh. Không mất quá nhiều chạm để truy cập vào cái mình cần truy vấn.

Có đầy đủ những tiện ích nhưng ở mức cơ bản

Thanh toán điện, nước, wifi, cước di dộng thì MB Bank app hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra bạn còn có thể truy vấn được thuế, đặt vé máy bay với hầu hết các hãng hàng không tại Việt Nam. Đặt được khách sạn luôn cái này MB Bank truy xuất từ nguồn dữ liệu Vntrip.vn và cả đặt vé xem phim nữa.

Rút tiền ATM thông qua ứng dụng

Cái này hay, vì mình toàn dùng giao dịch online nên hầu như không mang thẻ ATM theo người. Việc rút tiền ATM từ ứng dụng cũng rất đơn giản, các bạn làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập App Ngân hàng MBBank, lựa chọn Rút tiền ATM bằng mã bí mật. Hệ thống sinh mã rút tiền trên giao diện App.
  2. Nhập mã rút tiền trên máy ATM, số tiền cần rút và xác thực bằng OTP.
  3. Hệ thống xác thực giao dịch thông qua 3 yếu tố: Mã bí mật, số tiền cần rút, mã xác thực OTP để cấp phép giao dịch.

Bạn có thể chuyển mã cho bạn bè người thân để rút tiền tại ATM bằng cách nhập số điện thoại của bạn bè người thân tại Bước 1.

Tóm lại, app MB Bank đã hoàn thành tốt vài trò của một ứng dụng banking dành cho ngân hàng. Từ chuyển tiền đến các dịch vụ thanh toán khác. Ngoài ra, điểm nhấn của app MB Bank là chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng miễn phí. Rút tiền ATM không cần thẻ. Đặc biệt là mở tài khoản ngay trên điện thoại luôn không cần ra ngân hàng.

Tải về:

App MB Bank trên Android.

App MB Bank trên iOS.

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay, nhiều ưu đãi

BIDV SmartBanking – Ứng dụng ngân hàng có trợ lý ảo

Ứng dụng DongA Bank – Cảm giác như đang xài Windows XP

Tư Thiện

Xin chào mọi người, mình là Tư Thiện, hiện đang là chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, niềm đam mê công nghệ đã đưa mình đến và có mặt ở đây.

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo