fbpx

Mobifone M090 – Tự tạo gói cước riêng, tiết kiệm đến 1 nửa tiền cước

Mình hay dùng M090 để tự tạo gói cước riêng cho mình mà không cần tìm những gói cước của nhà mạng nữa. Vì những gói cước của nhà mạng thường không ưng ý với nhu cầu của mình. Mình thấy ứng dụng này được Mobifone triển khai đã từ lâu. Gần 2 năm rồi (kể từ ngày 15/02/2017) mà hình như vẫn còn ít anh em biết về dịch vụ này của Mobifone. Kể cả những anh em thường xuyên theo dõi về công nghệ cũng chưa biết về dịch vụ này. Hoặc có thể biết nhưng mà số lượng không nhiều.

Nói nôm na nó như thế này, thông thường 1 thuê bao thường sử dụng các dịch vụ sau đây: 

  1. Thoại nội mạng
  2. SMS nội mạng
  3. Thoại ngoại mạng
  4. SMS ngoại mạng
  5. Data 3G/4G
  6. Khác: Các dịch vụ khác như nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ….

Thói quen bình thường của chúng ta

Theo thói quen, các bạn sẽ đăng ký cú pháp cho Thoại riêng, SMS riêng, Data riêng, còn tiết kiệm hơn thì xài thêm sim khuyến mãi. Hoặc anh em nào kinh tế hơn sẽ đăng ký trọn gói của Mobifone, thường sẽ dao động trên dưới 500 nghìn/tháng. Nhưng mà có một điều là những gói cước đấy thường không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của chúng ta. Giống như một chiếc áo không thể vừa cho tất cả mọi người. Có người thì cần thoại nhiều, ít Data thôi, có người thì tui cần Data nhiều thật nhiều, không cần gọi cũng được. 

Vấn đề nảy sinh khi dùng gói cước thường

Nhiều lúc như thế, các bạn thường đăng ký dư dư ra chút để thoải mái hơn, đồng nghĩa tốn tiền hơn. Còn với M090, giống như bạn tự thiết kế riêng cho bạn một gói cước mà ở đó, bạn sẽ đo chính xác thoại nội mạng bao nhiêu phút. Sms nội mạng bao nhiêu tin. Thoại ngoại mạng bao nhiêu phút, sms ngoại mạng bao nhiêu tin, data dùng bao nhiêu GB.

Để tạo gói cước mới các bạn thao tác sau đây:

Bước 1: Chọn Tạo gói

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết và nhu cầu sử dụng của bạn

Bước 3: Xem lại gói cước và tiến hành thanh toán

Lưu ý: Khi bạn tiến hành mua gói cước mới thì gói cước mà bạn đang sử dụng sẽ bị hủy nhé.

Thiết kế xong rồi, bạn nói với M090 rằng: ” Ê, tao thiết kế xong rồi, báo cho tao cái giá đi”. Thường giá nó tiết kiệm khoảng 50% so với việc bạn mua riêng lẻ. Để biết chính xác hơn, các bạn thử tham khảo gói cước tự thiết kế của mình.

Gói cước MariaOzawa của mình vừa mới tạo

Các bạn có thể để ý, với gói cước đấy mình chỉ trả 282,200 đồng, tiết kiệm được 611,540 đồng. Tiết kiệm được tận 68% giá gói cước, còn nếu mua riêng lẻ là 893,740 đồng. Kinh thật.

Khen đủ rồi, giờ chê nhé:

  • Gói dung lượng Data tối đa là 3.100 Mb, thực sự nhiêu đây không đủ để dùng trong cả tháng đối với những ai dùng nhiều Data như mình. Cái này nhiều anh em sẽ than phiền đây. 
  • Nếu như không biết, người dùng sẽ bị rơi vào ma trận ứng dụng của ông nội Mobifone này. Nào là My Mobifone, nào là Mobifone Next, nào là M090. Biết rằng là mỗi ứng dụng có một tính năng riêng, nhưng nhìn chung vẫn là quản lý cước của thuê bao. Nếu như cả ba ứng dụng này mà gộp là thành một thì sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đối tượng sử dụng: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều của Mobifone.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng mà Loayhoay.vn đánh giá sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đi đầu trong cá nhân hóa gói cước (dễ hiểu hơn là tự tạo gói cước cho riêng mình) và nên được quảng bá nhiều hơn nữa để nhiều người biết hơn. 

Giờ thì các bạn hãy tự tạo gói cước cho riêng mình đi nào!

(Nội dung đã được cập nhật ngày 15/03/2019)

Tải về:

Tải M090 trên CH Play.

Tải M090 trên iOS.

Bài viết liên quan:

My Viettel – Chẳng cần gọi tổng đài làm gì nữa.

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

0 0 vote
Article Rating
Avatar

Mình là Thanh Trí, admin của LoayHoay.vn.

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
duy

Bạn cập nhật hình ảnh screenshot của V2 nhé 😀 Bản này cũ rồi

[…] Mobifone M090 – Tự tạo gói cước riêng, tiết kiệm đến 1 nửa tiền cước […]

Thiên Hòa

Nhờ có M090 này mà mình tiết kiệm được mấy trăm nghìn tiền cước.