\

Đã có thể tip cho tài xế Grabfood ngay trên ứng dụng Grab

Trước đây, khi bạn đặt đồ ăn giao tận nơi trên siêu ứng dụng Grab thì không thể tip cho tài xế ngay trên ứng dụng. Nếu bạn thích anh tài xế giao đồ ăn đó bạn chỉ có cách đưa tiền mặt riêng cho anh ấy. Nhưng bây giờ thì bạn đã có thể tip ngay trên ứng dụng sau khi đơn hàng được giao thành công.

Cách thức bo cho tài xế giống như trên Grab Bike vậy. Sau khi hoàn tất đơn hàng hoặc cuốc xe. Grab sẽ hiện thông báo nhờ bạn đánh giá 5 sao và hỏi bạn có muốn tip cho tài xế đó không? Mình luôn đặt giao hàng đồ ăn gì cũng đều thanh toán bằng Grab Pay, không sử dụng tiền mặt. Cho nên việc lựa chọn tip 5k hay 10k sẽ tiện hơn so với việc mình đưa thêm tiền tip cho tài xế vì nhiều lúc không sẵn tiền lẻ.

Đây là đơn hàng 45k và tip 5k của mình

Trên con đường trở thành siêu ứng dụng của Đông Nam Á thì Grab liên tục cập nhật ứng dụng của mình. Việc từ một ứng dụng đặt xe này Grab đã có thêm các dịch vụ khác. Như đặt đồ ăn, giao hàng, thanh toán hóa đơn… thậm chí là đặt phòng khách sạn. Đặc biệt luôn có các khuyến mãi khủng cho người dùng. Mặc dù Grab chưa bao giờ có số dương lợi nhuận trên báo cáo tài chính. Và cũng chưa có ý định dừng đốt tiền.

Tải về:

Grab trên Android

Grab trên iOS

Thông tin liên quan:

Cách truy cập vào những trang web bị chặn, miễn phí, tốc độ ổn

Những bất cập của iOS so với Android với tư cách là sale

Mình dùng ứng dụng này để tạo poster, dành cho dân không chuyên

0 0 vote
Article Rating
Khoa Phan

Một ngày trôi qua đối với mình bình yên và ý nghĩa. Avatar là cháu mình, còn mình thì ngầu hơn nhiều. Công việc toàn thời gian của mình là vận hành shop tiểu cảnh. Ngoài công nghệ ra thì đấy là thú vui tiêu khiển thứ 2 của mình.

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Đã có thể tip cho tài xế Grabfood ngay trên ứng dụng Grab […]

[…] Đã có thể tip cho tài xế Grabfood ngay trên ứng dụng Grab […]