fbpx

Đã có thể mua vé xem phim CGV trên MoMo, không cần cài thêm ứng dụng

Trước đây, mặc dù bạn có thể mua vé xem phim CGV ngay trên MoMo. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở mức độ liên kết để thanh toán. Tức là bạn phải cài đặt thêm ứng dụng CGV nữa, tiến hành chọn phim. Khi thanh toán sẽ được dẫn qua ứng dụng MoMo để thanh toán.

Còn bây giờ thì đã khác, bạn có thể mua ngay trên ứng dụng ví điện tử MoMo. Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn trực tiếp chọn phim, chọn giờ xem, chọn ghế ngồi thậm chí là combo bắp nước luôn. Sau đó bạn tiến hành thanh toán thế là xong. 

Được biết, ngoài CGV thì MoMo còn liên kết với các cụm rạp khác như Galaxy Cinema, BHD Star Cineplex, Cinestar, MegaGS. Cách thức mua vé của những thằng liệt kê ở trên đều cũng không cần cài thêm ứng dụng. Giống như cách bạn mua vé xem phim CGV. Riêng Lotte Cinema chỉ dừng lại ở mức mua thẻ quà tặng, kiểu như Voucher để tặng ai đó hoặc để dùng khi mua vé tại rạp mà thôi.

Tải về: 

MoMo trên Android.

MoMo trên iOS.

Bài viết liên quan:

Đi bộ cùng MoMo, nuôi heo hoàn tiền

Đã có thể liên kết MoMo với App Store để mua nội dung

“Mỗi ngày một nghìn”, tính năng bị lãng quên nhưng đầy ý nghĩa của MoMo

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Ngọc Châu

Mình là Ngọc Châu. Xin lỗi các bạn vì mình không thích public thông tin cá nhân của mình lên đây. Tuy nhiên, bạn nào thích mình có thể thả tim cho bài viết của mình nhé. Cảm ơn các bạn.

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo