fbpx
Mua xe online

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Đã qua rồi cái thời mua online chỉ mua những cái lặt vặt như sách vở, phụ kiện này nọ. Giờ anh em có cả mua xe online trên Tiki.vn, Lazada.vn… nhưng chỉ có điều là không có giao hàng tận nơi.

Theo thông tin trên Tiki.vn thì giá họ niêm yết trên webstite là giá đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và ra biển số. Những phí còn lại dao động từ 500k – 2 triệu tùy tỉnh thành mà anh chị ra biển số.

Mua xe online

Ưu điểm của việc mua xe online là giá cả hợp lý, được niêm yết sẵn trên website tránh trường hợp bị đại lý hét giá, mua trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng dễ dàng.

Tuy nhiên, anh em lưu ý là mặc dù mua xe online trên Tiki, Lazada nhưng chúng ta vẫn phải ra đại lý của hãng để làm thủ tục nhận xe, các sàn thương mại điện tử chỉ là trung gian mua bán thôi. 

Chẳng lẽ giờ bỏ ra mấy chục triệu mua xe để trải nghiệm thử dịch vụ cho anh em, nhưng thôi nghĩ lại. Qua tìm hiểu một số trường hợp mua xe online trên các sàn thương mại điện tử thì họ không có gì khác biệt so với mua tại đại lý cả, giá cả cũng có chênh lệch nhưng không nhiều, được cái là anh em có thể mua trả góp tiện lợi qua thẻ tín dụng, hẹn giờ nhận xe theo cá nhân mình.

Anh em có thể truy cập website để tham khảo giá:     Tiki     Lazada

Bài viết liên quan:

Tại sao nên mua điện thoại trợ giá của nhà mạng?

Khoa Phan

Một ngày trôi qua đối với mình bình yên và ý nghĩa. Avatar là cháu mình, còn mình thì ngầu hơn nhiều. Công việc toàn thời gian của mình là vận hành shop tiểu cảnh. Ngoài công nghệ ra thì đấy là thú vui tiêu khiển thứ 2 của mình.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada […]