fbpx

Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay

Có một điều hơi bất hợp lý với khách hàng sử dụng dịch vụ của Sacombank. Là nếu dùng ứng dụng của Sacombank là mBanking thì phí chuyển tiền liên ngân hàng là 13.200đ/giao dịch. Trong khi đó, nếu dùng ứng dụng Sacombank Pay khi chuyển tiền liên ngân hàng chỉ mất phí 2.500đ/giao dịch.

Phí giao dịch ngoài ngân hàng chỉ 2,500đ

Do đó, nếu bạn vẫn đang dùng sản phẩm của Sacombank và liên tục chuyển khoản liên ngân hàng một cách thường xuyên. Bạn nên chuyển sang sử dụng Sacombank Pay. Tải về, đăng ký tài khoản, và liên kết với tài khoản thanh toán của Sacombank. Lưu ý là thông tin cá nhân khi đăng ký Sacombank Pay phải trùng với thông tin bạn đã đăng ký tại ngân hàng. 

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay

Ngoài ra, ở Sacombank Pay bạn sẽ thấy được nhiều ưu đãi, đặc quyền mà chủ thẻ Sacombank mới có được. Những khuyến mãi này liên tục được cập nhật. Một ưu điểm nữa mà mình thấy Sacombank Pay hơn hẵn so với Sacombank mBanking. Ngoài việc phí chuyển tiền liên ngân hàng thấp là trình quản lý thẻ và tài khoản rất tốt, rất trực quan.

Ở trình quản lý này được thiết kế rất hiện đại. Bạn lướt xem loại thẻ mong muốn xem rồi xem được số dư, lịch sử giao dịch. Chi tiết cụ thể từng giao dịch luôn, không phải chỉ mã giao dịch thành công như mBanking. Nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng nữa thì các thông báo sao kê gửi về mail cho bạn hàng tháng sẽ được lưu lại ở đây. 

Hiện tại, Ví điện tử/ứng dụng Sacombank Pay chưa cho phép liên kết với các thẻ/tài khoản của ngân hàng khác. Chỉ có thể liên kết được với các sản phẩm thẻ/dịch vụ do Sacombank phát hành mà thôi. 

Tải về:

Sacombank Pay trên Android.

Sacombank Pay cho iOS.

Bài viết liên quan:

Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng

Mình dùng ứng dụng này để tạo poster, dành cho dân không chuyên

Shopiness – Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online có gì?

Bích Nguyên

Chào anh em, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho LoayHoay.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong mấy năm làm website.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay, nhiều ưu đãi […]