fbpx
Binomo - Liệu có dễ kiếm tiền

Binomo – Liệu có dễ kiếm tiền như quảng cáo

Dạo gần đây, mình thấy có rất nhiều Youtuber quảng cáo cho Binomo rất nhiều như HayzoTV, NTN Vlogs… Nhưng có một điều cực kỳ nghiêm trọng trong các video clip này là làm cho người xem lầm tưởng Binomo là một công cụ rất dễ kiếm tiền.

Trước khi Binomo quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam thì mình cũng đã giao dịch trên các ứng dụng tương tự vậy như IQ Option, Olymptrade… Tất cả các ứng dụng trên đều đang giao dịch theo mô hình quyền chọn nhị phân, tức là bạn chỉ dự đoán giá của một loại tài sản nào đó tại một thời điểm trong tương lai là tăng/giảm. Nếu dự đoán đúng, bạn có lời, dự đoán sai, bạn thua lỗ.

Ứng dụng Binomo
Dễ chơi, không có nghĩa là dễ kiếm tiền

Như đã nói ở trên, các youtuber đang gây ra một hiểu lầm cực kỳ nghiêm trọng cho người xem rằng nó dễ kiếm tiền. Nếu bạn nào đã từng giao dịch ngoại hối (hay còn gọi là chơi Forex á), thì đúng là các ứng dụng kiểu như Binomo dễ giao dịch hơn rất nhiều so với ứng dụng Meta Trader 4 (MT4 – một ứng dụng cực kỳ phổ biến đối với những nhà giao dịch).

Chỉ cần 2 chạm là có thể đặt được lệnh giao dịch, nhưng làm ơn đừng bao giờ nghĩ Binomo dễ kiếm tiền. 

Không có kiến thức thì nó là cờ bạc

Có bao nhiêu bạn thật sự tìm hiểu các công cụ có sẵn trong Binomo như RSI, Parabolic SAR, Alligator… Bạn có biết là những nhà giao dịch chuyên nghiệp, họ phân tích kỹ thuật rất kỹ, ngồi canh me mô hình nến này nọ. Thậm chí, mỗi ngày họ chỉ đặt từ 1 – 2 lệnh mà thôi. Còn với Binomo, những bạn không tìm hiểu kỹ, đặt lệnh bừa bãi mỗi ngày mấy chục lệnh, đặt lệnh như một con bạc. 

Nên sử dụng các công cụ kỹ thuật trong giao dịch
Nếu vẫn muốn giao dịch, hãy tham gia các cộng đồng

Giao dịch quyền chọn không còn xa lạ gì với cộng đồng Việt Nam nữa, các bạn chỉ cần lên Google gõ sẽ trả về nhiều kết quả. Các bạn có thể tham gia các cộng đồng đó trước, để giao lưu học hỏi, lời khuyên từ những người đi trước trước khi quyết định đầu tư vào giao dịch.

Nên trang bị kiến thức trước khi giao dịch
Lời kết

Mình đánh giá kiểu giao dịch như Binomo là một tiến bộ trong việc đơn giản hóa việc giao dịch đối với những người không phải là nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các bạn nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi đặt lệnh giao dịch, trước khi giao dịch tiền thật hãy thử bằng tiền demo.

Chia sẻ thêm một chút kinh nghiệm của bản thân nữa là đừng bao giờ tin vào robot, tiền của mình đừng bao giờ tin vào thằng khác. 

Update: Do Binomo bị tai tiếng về can thiệp lệnh quá nên mình có một đề xuất khác cho các bạn một nền tảng khác.

=> Đọc bài viết tại đây: Tại sao tôi lại chọn IQ Option để giao dịch?

 

Tải về: (Mình không tiếp thị cho Binomo, chỉ là link tải bình thường)

Binomo trên Android.

Binomo trên iOS.

 

Bài viết liên quan:

Google Tasks – Hoàn thành mọi công việc, mọi mục tiêu

Google Maps Go – Bản đồ rút gọn dành cho máy yếu

Avatar

Tôi là Henry Harris, admin của LoayHoay.vn. Rất vui được chia sẻ vài kiến thức mà tôi biết để bạn bớt tốn thời gian mày mò hơn.

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Binomo – Liệu có dễ kiếm tiền như quảng cáo […]

trackback

[…] bạn click vào để mua hàng. Dạo gần đây mình hay thấy có vloger quảng cáo cho Binomo chẳng hạn. Khi người xem click vào link và tiến hành mua hàng thì Youtuber được […]