fbpx

Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam?

Mở một chiếc thẻ tín dụng là điều mơ ước của rất nhiều người mong muốn chi tiêu một cách hiện đại hơn. Tuy nhiên, để mở được một chiếc thẻ tín dụng đòi hỏi bạn phải đủ độ tuổi cho phép của Luật cũng như quy định riêng của từng ngân hàng. Vậy bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng của ngân hàng?

Từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên

Phần lớn các ngân hàng hiện này đều cho phép người đủ 18 tuổi là có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là một điều kiện đủ mà thôi, còn điều kiện cần là ngân hàng phải xem xét rằng bạn có đủ năng lực tài chính để trả các khoản chi tiêu phát sinh từ chiếc thẻ tín dụng hay không? Như nguồn thu nhập chính của bạn đến từ nguồn nào lương hay hoa hồng, thụ động, hay tài sản tích lũy nào khác?

Nếu biết cách, thẻ tín dụng có rất nhiều ưu việt khi sử dụng

Việc sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng là bước chân chập chững đầu tiên trên con đường xây dựng kiến thức tài chính cho mình. Nhiều người ngập trong nợ nần khi sở hữu thẻ tín dụng, còn nhiều người thì từ nó mà xoay được dòng tiền rất tốt, thậm chí là giảm được các chi phí khác rất nhiều. Lúc đó bạn sẽ không thắc mắc là bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng nữa mà bạn sẽ thắc mắc rằng lãi suất nó sao, xoay vốn như thế nào, xài sao cho tiết kiệm?

Dưới đây là một vài ngân hàng mình đề xuất cho bạn liên hệ để mở thẻ tín dụng.

(Các bạn vào để lại thông tin sẽ có nhân viên ngân hàng phụ trách gọi lại cho bạn ngay.)

 

Bài viết liên quan:

Miễn lãi tối đa 55 ngày, hiểu thế nào cho đúng?

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng tại Việt Nam

Những ngân hàng sau đây miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng

Bích Nguyên

Chào anh em, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho LoayHoay.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong mấy năm làm website.

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam? […]

trackback

[…] Bao nhiêu tuổi thì mở được thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam? […]