fbpx
Bảo hiểm xe máy

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Có phải bình thường mỗi khi cần mua bảo hiểm xe máy, anh em thường ghé vào những điểm bán ven đường được quảng cáo là 10.000 đồng. Ghé vào rồi mới biết, 10.000 đồng chỉ là bảo hiểm dành cho người ngồi trên xe, muốn cho công an khỏi bắt phải mua thêm bảo hiểm xe máy 66.000 đồng nữa. Nói chung giá bán cũng không rẻ hơn mình mua ở đại lý mà còn rước bực vào người.

Nay chia sẻ anh em thêm một phương thức mua bảo hiểm mới là mua trên MoMo. Trước đây mình cũng đã viết một bài mua vé số Vietlott trên MoMo, mình để link ở cuối bài anh em tham khảo.

Để mua bảo hiểm xe máy anh em thực hiện thao tác sau, ở giao diện màn hình chính, chọn Bảo hiểm – Bảo hiểm PTI – Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy – Mua ngay – Nhập thông tin chủ xe, xe của bạn – Thanh toán. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm được chuyển phát đến địa chỉ bạn đăng ký trong 2 ngày làm việc. Thường mình mua cho xe máy của mình mất 85.000 đồng bao gồm phí vận chuyển.

Mua bảo hiểm xe máy hết 85k, bao gồm phí vận chuyển

Ngoài bảo hiểm xe máy, anh em còn có thể mua nhiều bảo hiểm khác nữa như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ôtô, bảo hiểm nhà cửa, tại nạn từ nhiều công ty khác nhau. Trong đó, mình thấy có những công ty bảo hiểm lớn như Prudential, Bảo Việt, Liberty…

File PDF được gửi qua mail trước khi Giấy chứng nhận được chuyển đến địa chỉ

MoMo chỉ là một kênh thanh toán trung gian giữa bạn và công ty bảo hiểm, mọi khiếu nại về đền bù thì các bạn liên hệ với phía công ty nhé. Việc mình mua bảo hiểm xe máy chẳng qua để đối phó với CSGT thôi chứ đòi bảo hiểm khi hư hỏng biết khi nào, chắc nhiều anh em cũng cùng quan điểm với mình. Còn anh em nào muốn nhanh gọn lẹ, có thể ghé các đại lý bảo hiểm để mua cho nhanh, khỏi phải tốn thời gian chuyển phát 02 ngày làm việc.

Bài viết liên quan:

Lucky Best – Mua Vietlott ngay trên điện thoại

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Avatar

Tôi là Henry Harris, admin của LoayHoay.vn. Rất vui được chia sẻ vài kiến thức mà tôi biết để bạn bớt tốn thời gian mày mò hơn.

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi
0 Bình luận tác giả
Những bình luận gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trên MoMo […]