\
Đặt hàng tự đến lấy

Bạn có biết tính năng Pick Up khi đặt đồ ăn thức uống?

Đặt hàng tự đến lấy sẽ giúp bạn bỏ đi những khoảnh khắc ngán ngẫm. Như khi bước vào quán trà sữa yêu thích mà bạn thấy lực lượng shipper xếp hàng dài. Họ gọi món áp đảo luôn cả số lượng lẫn chất lượng khách hàng. Mấy chục anh áo xanh áo đỏ tay cầm điện thoại. Mắt dán vào màn hình. Lưng mang giỏ hàng chờ gọi món cho thượng đế của mình. Mỗi anh sau khi ra khỏi quán toàn mang theo 5, 7 ly, bạn có còn dám bước vào quán đó để chờ order nữa không. 

Và rồi tính năng Pick Up ra đời

Hiểu nôm na là thay vì bạn tự đến xếp hàng và gọi món, bạn cứ bật ứng dụng lên, order và chọn Tự đến lấy. Việc này sẽ giúp bạn bỏ qua giai đoạn xếp hàng chờ. Sẽ rất hữu hiệu đối với những chuỗi hàng quán có thương hiệu đồng loạt giảm giá khủng.

Tại Việt Nam, Trà sữa Ten Ren là cái tên đầu tiên áp dụng hình thức này trên ứng dụng riêng của mình. Bên cạnh đó còn xuất hiện ông lớn khác trong lĩnh vực giao đồ ăn thức uống là Now.vn. Được biết, tính năng này chưa được chuộng tại thị trường Việt Nam cho lắm mặc dù không mới mẻ gì so với thị trường quốc tế. Đơn đặt hàng tự đến lấy chiếm số lượng lớn trong hệ thống Starbucks tại Mỹ và Luckin Coffee tại Trung Quốc. Hai thương hiệu này có lợi thế về chuỗi của hàng dày đặc nên dễ dàng trong việc vận hành Pick-up.

Đơn hàng tự đến lấy

Nếu như bạn thường xuyên bước vào những quán như thế. Hãy thữ dùng tính năng đặt hàng tự đến lấy này nhé. Bạn phải tự cân đối thời gian bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà bạn đã đặt. Chẳng hạn như để lâu quá đá tan ra chẳng hạn. Chúc các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những việc ý nghĩa hơn là phải đứng hàng dài xếp hàng.

Bài viết liên quan:

Cuối cùng cũng đã có thể hẹn giờ gửi email trên Gmail

Internet được sinh ra không dành cho quảng cáo

Vinabook – đọc sách cả năm chỉ với 999đ/ngày

Tại sao tôi muốn giới thiệu Nexo cho bạn?

0 0 vote
Article Rating
Share
Thanh Trí

Mình là Thanh Trí, admin của LoayHoay.vn.

Theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments